ผู้เขียน หัวข้อ: รังสียูวีแรงแค่ไหน ก็เอาอยู่ แค่ใช้ครีมรักษาฝ้า หน้าขาว แพมมีร่า  (อ่าน 2 ครั้ง)

goodnaja2018

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 126
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้เราจะต้องเจอกับมลภาวะที่ทำร้ายผิวมากมาย โดยเฉพาะแสงแดดจ้าที่มีรังสียูวี แฝงอยู่ หากคุณอยากมีหน้าขาว ไร้ฝ้า รอยด่างดำ ก็ต้องหาตัวช่วยดีๆ มาบำรุงใบหน้ากันเลย และหนึ่งในครีมหน้าขาวที่เราอยากจะแนะนำก็คือ แพมมีร่า นั่นเอง ว่าแต่แพมมีร่าจะช่วยให้หน้าขาว และปกป้องคุณจากรังสี UVได้อย่างไร มาดูกันเลย
ครีมหน้าขาว รักษาฝ้า แพมมีร่า ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างไร
เพราะแพมมีร่า มีส่วนผสมของสารสกัดที่จะฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด จึงสามารถปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวีได้ และยังทำให้หน้าขาวสวย ถึงแม้ว่าต้องเจอกับแดดในทุกวันก็ตาม โดยส่วนประกอบที่จะทำให้หน้าขาวไม่ถูกแดดทำร้าย ได้แก่ Peony root extract สารสกัดจากรากโบตั๋น, Yokinoshita ดอกไม้ญี่ปุ่นสีขาว และ Tri Hydroxy Benzoic acid ใครอยาก หน้าขาวสวย ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด
ประโยชน์เด่นๆ ของครีมหน้าขาวแพมมีร่า
นอกจากทำให้หน้าขาวแล้ว แพมมีร่าก็ยังมีประโยชน์ อีกมากมาย ได้แก่
1.ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน หน้าขาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอมากวนใจ
2.ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และช่วยลดการเกิดฝ้า กระลึก รวมไปถึงรอยด่างดำได้เป็นอย่างดี
3.มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ซึ่งจะช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม และชะลอวัยทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย
4.นอกจากจะทำให้หน้าขาวแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวดูอมชมพู สวยจนน่ามอง
5.คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว หมดกังวลปัญหาผิวเสียไปได้เลย ได้ทั้งหน้าขาวและผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบนี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด
6.ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูสวยใส สุขภาพดีและน่าสัมผัสยิ่งกว่าเดิม
จะเห็นได้ว่าครีมทาหน้ารักษาฝ้า หน้าขาว แพมมีร่า นอกจากจะช่วยฟื้นฟู ดูแลผิวจากแดดได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยทีเดียว ดังนั้นใครอยากหน้าขาวสวย ผิวดูสุขภาพดี ก็ต้องลองใช้ครีมทาหน้าขาว รักษาฝ้ากระ Pammira bright night cream กันเลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังทำให้หน้าขาวถาวรม่กลับมาหมองคล้ำได้ง่ายอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับแดดแรงมากแค่ไหน ดังนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด


Tags : หน้าขาว