ผู้เขียน หัวข้อ: คูลิ”เผยวีรกรรมแสบ”ซาร์รี่”สั่งทิ้งลูก-เมียมานั่งเป็นตัวสำรอง  (อ่าน 13 ครั้ง)

topword

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
คาลิดู คูลิบาลี่ ว่าที่ UFABET ปราการหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลกของนาโปลี เปิดเผยเรื่องราวเผ็ดร้อนระหว่างเขากับเจ้านายเก่า เมาริซิโอ ซาร์รี่ เมื่อพยายามลากตัวเขาจากการดูแลภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกชายได้ไม่กี่ชั่วโมง

กองหลังวัย 28 ปี ซึ่งตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสมัยที่เขาทำงานร่วมกับซาร์รี่ ในทีมนาโปลีเมื่อปี 2016 ตอนที่ภรรยาของเขาคลอดลูกชายว่า

คูลิบาลี่ เล่าถึงตอนที่ เขาอยู่ในช่วงดูวิดีโอวิเคราะห์การเล่นก่อนจะเปิดบ้านพบซาสซูโอโล่ ระหว่างนั้่นเองมีเสียงโทรศัพท์ของภรรยาดังขึ้นหลายครั้ง คูลิบาลี่บอกว่าเขาไม่ต้องการรับสายเนื่องจากรู้ดีว่า ซาร์รี่เป็นคนที่เข้มงวดมาก แต่ในที่สุดเขาก็ต้องรับ จนรู้ว่าภรรยาอยู่โรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกชายคนแรก..แน่นอนว่าพอเขาแจ้งข่าวนี้ ซาร์รี่ดูผิดหวังเป็นอย่างมาก

“ผมเข้าไปบอกกับซาร์รี่ว่า “เจ้านายครับ ผมเสียใจด้วย แต่ผมต้องไปเดี๋ยวนี้ ลูกชายผมกำลังจะคลอด”..ซาร์รี่มองมาที่ผมและพูดว่า “ไม่ๆๆๆ คูลิ..ผมต้องการคุณในคืนนี้ ผมต้องการคุณจริงๆ คุณไปไหนไม่ได้” คูลิบาลี่ เล่าเรื่องเล่าไว้ใน The Players’ Tribune

“ผมบอกกลับไปว่า “ลูกชายผมกำลังจะคลอดนะครับเจ้านาย คุณจะทำอะไรกับผมก็ได้ จะปรับ จะแบนผมก็ได้ ผมไม่สนใจ ผมต้องไป”

“ซาร์รี่มองด้วยสายตาเครียดมาก เขาดูดบุหรี่ ดูดๆๆแล้วก็คิด ก่อนจะตอบกลับมาว่า โอเคๆ คุณไปได้ แต่คุณต้องกลับมาในแมตช์คืนนี้ ผมต้องการคุณ..คูลิ”

“ผมเร่งไปคลินิคเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะผมไม่เคยเป็นพ่อคนมาก่อน และไม่อยากพลาดความรู้สึกจะได้เห็นหน้าวินาทีที่ลูกลืมตาขึ้นมาดูโลก ผมไปถึงคลินิคช่วงบ่าย ขอบคุณพระเจ้า เวลาประมาณบ่ายโมงครึ่ง นโปเลี่ยนตัวน้อยได้ถือกำเนิดขึ้น เราตั้งชื่อเขาว่า เซนิ มันเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต”

อย่างไรก็ตาม คูลิบาลี่ มีเวลาอยู่กับครอบครัวได้ไม่นาน เมื่อซาร์รี่โทรศัพท์มาหาและบอกให้เขากลับมาร่วมทีมได้แล้ว

“ตอน 4 โมงเย็น ผมได้รับโทรศัพท์จากซาร์รี่ สำหรับชายคนนี้ คุณต้องเข้าใจเขา เขาบ้ามากๆ คำพูดนี่น่าจะดีที่สุดแล้ว แต่เขาเป็นคนที่บ้ามากจริงๆ เขาบอกว่า คูลิ คุณจะกลับมาได้ไหม ผมต้องการคุณจริงๆ ได้โปรด”

“ภรรยาผมยังพักอยู่ เธอต้องการผมเช่นกัน แต่ผมก็ไม่อยากให้เพื่อนร่วมทีมต้องผิดหวัง เนื่องจากผมรักพวกเขา, รักเมืองนี้ ผมลาภรรยาและกลับไปที่สนามแข่ง ตอนนั้นผมพร้อมที่จะลงสนามและเมื่อซาร์รี่ก็เข้ามาให้ห้องแต่งตัวพร้อมกับแผนการเล่น ผมมองๆๆ มองหาเบอร์ตัวเอง”

“มันไม่มีเบอร์ผม..ผมถามกลับไปเลยว่า “เจ้านายครับ คุณเล่นตลกรึเปล่าเนี่ย” เขาตอบกลับมาว่า “อะไร? นี่มันคือทางเลือกของผม””

“เขาให้ผมนั่งเป็นตัวสำรอง UFABET1688 เขาไม่ให้ผมเล่นเป็นตัวจริง ผมพูดกับเขาว่า “เจ้านายครับ..ลูกผม,ภรรยาผม ผมทิ้งพวกเขามา คุณบอกว่าต้องการผม” เขาตอบกลับมาว่า “ใช่ ผมต้องการให้คุณนั่งเป็นตัวสำรอง”

“นั่นคือเรื่องดราม่าระหว่างเรา ผมคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาตลอด มันเป็นเรื่องน่าหัวเราะ แต่ในเวลานั้น ผมอยากจะร้องไห้ บางทีคุณอาจคิดว่ามันเป็นเรื่องแย่ๆ แต่สำหรับผม มันคือเรื่องราวที่ทำให้ผมรักทุกอย่างที่เกี่ยวกับความเป็นนาโปลี”

ที่มา: https://hotkarz.com

http://esencia-design.com