ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 2 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7211
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
มติชน มั่นใจว่าคนอีกจำนวนไม่น้อยเมื่อได้ยินว่ามติชนน่าจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่ผู้ที่ทราบดีว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อหา รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากผู้เขียนมือโปรทุกท่าน ซึ่งหนังสือของสถานที่พิมพ์มติชนจะวางขายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกช่วงวัย และก็มีหมวดหนังสือให้เลือกสรรอย่างมากมายตามความปรารถนาของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์หลายหมวด ได้แก่ Books E-Books และก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกมากมายมากมายแนว โดยมีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือประเภท วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกเหนือจากนั้นยังมีหนังสือชนิดชีวประวัติ ที่นำเสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีหน้าที่โดนเด่นในสังคม ทั้งในประเทศแล้วก็ต่างถิ่น ซึ่งได้รับการเชิดชูยกย่องหรือเอ๋ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วงเวลา หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจและก็มีคุณประโยชน์ต่อคนอื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกชนิด ทุกหมวดหมู่ ครบทุกความปรารถนาของคนอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร เราก็มีหนังสือที่เหมาะสมสำหรับคุณ อีกทั้งให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านวิชาการ วิชาความรู้ในชีวิตประจำวันและก็การดำนงชีพ รวมถึงความสนุกสนานเพลินเพลินบันเทิงใจ และก็สำหรับหนังสือที่โดดเด่นจากสถานที่พิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของประเทศไทย เป็นหนังสือจำพวกบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้ใจได้ แล้วก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเพียบเลยที่แทรกสอดคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้นักอ่านจะได้รับแนวความคิดดีๆจากนักประพันธ์ในหลายๆความคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเอามาดัดแปลงในชีวิตของตัวเอง จนถึงทำให้ไปถึงเป้าหมายก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายไปแน่ๆ
 
 หากพอใจหนังสือจากสถานที่พิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมชมถึงที่กะไว้ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าไม่สบายในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูรายการหนังสือได้ทางเว็บไซต์ของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือมากให้คุณได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่เหมาะเว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ที่สามารถสั่งซื้อได้ไม่ยากเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนรอคอยรับหนังสือแบบสวยๆที่บ้านได้เลย และทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งสะดวก สบายหยัดเงินและก็เวลา ติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-4239999 กด 4 และก็ฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆรวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆพอดี แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชาชนนิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website สำนักพิมพ์ https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : หนังสืออัตชีวประวัติ,นิยายแปล , หนังสือพิมพ์มติชน