ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าคนอ้วนเพื่อให้การแต่งตัวของสาวดูสมดุลขึ้น  (อ่าน 14187 ครั้ง)

bigfat555

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

ในมุมมองของเรา ความเย้ายวนไม่ได้เกิดจากการแต่งกายโป๊นะคะ และผู้หญิงทุกคนสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูเย้ายวนได้ง่ายๆโดยการรู้จักคัดเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนที่จะเป็นตัวช่วยทำให้เรามีลุคที่ดึงดูดใจอย่างที่ประสงค์ และเครื่องแต่งกายแฟชั่น ที่เราอยากแนะนำให้สุภาพสตรีหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ คือ กระโปรงยาวแบบผ่าสูง ค่ะ สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกับกระโปรงยาวกันอยู่แล้วใช่มั๊ยคะ ซึ่งปกติกระโปรงยาวจะให้ลุคที่ดูหวานๆ แต่หากเติมลูกเล่นเข้าไป หน่อย โดยการผ่าด้านข้างของกระโปรงให้สูงขึ้นมาถึงต้นขา ก็จะสามารถทำให้กลายเป็นลุคที่ดูน่าหลงใหลเล็กๆขึ้นมาได้

นอกจากการผ่าสูงของกระโปรงจะทำให้ดูเซ็กซี่แล้ว ยังมีข้อดี คือ การผ่าสูงแบบนี้จะช่วยให้ขาของสาวดูเรียวยาวเพิ่มมากขึ้น เหมาะกับสาวรูปทรงเล็กแต่อยากสวมกระโปรงยาว แต่ผู้หญิงรูปร่างสูงโปร่งก็สามารถสวม กระโปรงผ่าสูงแบบนี้ได้เหมือนกันนะคะ แต่อาจจะคัดเลือกกระโปรงที่ผ่าสูงน้อยลง เพื่อไม่ให้ดูขายาวจนเกินไป กระโปรงผ่าสูงมีให้สาวได้เลือกสวมใส่อย่างหลายหลากรูปแบบ ทั้งแบบสีพื้น สีพาสเทลหวานๆ มี ลวดลาย กระโปรงพลีท ซึ่งส่วนมากเรามักจะเห็นกระโปรงแบบนี้ในรูปแบบซีทรูหรือเนื้อผ้าพริ้วไหว บางเบา ซึ่งจะช่วยให้สุภาพสตรีดูน่าหลงใหลเพิ่มมากขึ้น แถมเหมาะสำหรับสภาพอากาศในบ้านเราอีกด้วยค่ะ

สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ก็ไม่ยากค่ะ จำไว้อย่างเดียวว่าควรแมทช์กับเสื้อที่ค่อนข้างพอดีตัวหรือเข้ารูป เพื่อให้การแต่งตัวของสาวดูสมดุลขึ้น นอกจากนี้อาจเลือกเฟ้นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าส้นหนา ส้นเตารีด มาแมทช์ เพื่อให้ดูสวยสง่ามากขึ้นเรานำไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์กระโปรงผ่าสูงมาฝาก  แมทช์กับเสื้อเชิ้ต แมทช์กับเสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้ามเข้ารูป แมทช์กับเสื้อยืด  แมทช์กับเสื้อเอวลอย


สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
ตัวอย่างเสื้อผ้าชุดราตรี : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/category/5/
Email : sangjak@windowslive. com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ