ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5831
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนตอนนี้ คงจะควรจะมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็น่าจะเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์พวกนี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่อาจจะนำไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตและก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องใช้ไม้สอยประเภทเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank แล้วก็รวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี จนกระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในตอนนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็ต้องเห็นด้วยเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมประเด็นการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานให้มากขึ้นเรื่อยๆไปอีก
เมื่อกล่าวถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอกล่าวถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องมือชนิดแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานวัสดุอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจะต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอย หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน จะต้องคว่ำอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จำต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากในการใช้งาน รวมทั้งส่งผลให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความย่ำแย่เมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม และadapter แบบขาแบน สามารถเสียบกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งหมด จบปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนถึงทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตเหมือนกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า Innergie ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟลาก จนกระทั่งแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นแน่ๆ ผู้ใดกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ผลิตภัณฑ์ท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank ตอนนี้คุณคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องนำพาไปด้วยทุกๆที่ ถ้าเกิดอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าเกิดคุณได้ลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้เยอะ แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้สร้างสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำต้องไม่พลาด ถ้าคนไหนที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมทั้งบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศขายสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าถ้าคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และพึงใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนกระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie