ผู้เขียน หัวข้อ: ปัจจัยที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีกำลังวังชาไม่เหน็ดเห  (อ่าน 7 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12438
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

 
 
ถั่งเช่าสีทองคำราชาแห่งสมุนไพร
ถั่งเช่าสีทอง เป็นสมุนไพรจีนประเภทหนึ่งที่หายาก บางคนก็เลยเรียกว่า หญ้าหนอน เพระมีลักษณะคล้ายตัวหนอน ถั่งเช่าเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อกลางคืนที่ไข่ไว้ใต้ดินได้รับเชื้อราถั่งเช่าในฤดูหนาว แล้วก็จะเติบโตในตัวหนอนตราบจนกระทั่งเมื่อถึงหน้าร้อนตัวหนอนจะตายทำให้เชื้อราที่อยู่ในตัวหนอนแตกออกออกมาเป็นถั่งเช่านั่นเอง บางบุคคลก็เลยเรียกถั่งเช่าว่าหน้าหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นยานั่นเอง ถั่งเช่าเป็น 1 ใน 3 ของสุดยอดสมุนไพรของประเทศจีน เป็น โสม และเขากวางอ่อน ที่มีบันทึกในตำราเรียนหมอจีนโบราณตั้งแต่ปีพุทธศักราช 1757 รสชาติของถั่งเช่าจะมีรสหวาน มีกลิ่นหอมยวนใจอ่อนๆการรักษาโรคที่มีได้ผลลัพธ์ที่ดีและได้รับการยอมรับเยอะที่สุดของถั่งเช่า คือ โรคที่เกี่ยวกับไต และก็ปอด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำงานในร่างกาย   โดยตัวยาที่อยู่ในถั่งเช่าจะตรงเข้าไปรักษาจุดที่มีการผิดพลาดของปอดรวมทั้งไต แม้ในคนเจ็บที่มีภาวะไตเสื่อม ถั่งเช่าจะช่วยฟื้นฟูให้การปฏิบัติงานของไตดีขึ้น ช่วยลดอาการเกร็งของปอด ยับยั้งอาการไอ ระบบการขับถ่ายปกติ 
สรรพคุณถั่งเช่ากับหลอดเลือด คือ ช่วยขยายเส้นเลือดรักษารวมทั้งป้องกันโรคหัวใจ คุ้มครองเส้นเลือดในสมองตีบ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ลดความหนืดของเลือดแล้วก็ช่วยป้องกันเส้นเลือด แล้วก็ยังสามารถเพิ่มคลอเลสเตอรอล HLDและลดจำนวนของLDL
 

ถั่งเช่าสีทองช่วยเพิ่มความฟิตได้อย่างไร
มูลเหตุที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพลังไม่อ่อนเพลียง่าย นั่นก็เนื่องจากตัวถั่งเช่าเข้าไปช่วยเพิ่มออกซิเจนภายในร่างกายของพวกเราเมื่อร่างกายมีออกซิเจนในปริมาณที่มากขึ้นก็ทำให้ร่างกายมีความอึดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนักกีฬาในประเทศจีนนิยมใช้กันมากมาย
 

คุณประโยชน์ของถั่งเช่า
- รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ
- คุ้มครองป้องกันโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับปอด ดังเช่นว่า โรคถุงลมโป่งพอง
- เพิ่มเซลล์สมอง ปกป้องไม่ให้ร่างกายติดโรคแบคทีเรียรวมทั้งไวรัส
- สร้างเสริมกระดูก สร้างความสมดุลภายในร่างกาย
- บรรเทาอาการไอ ละลายเสลด แก้ลมจุกเสียด ไอเรื้อรัง
- รักษาโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด รวมทั้งระบบทางเท้าหายใจต่างๆ
- รักษาอาการอ่อนแรงจากการเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคอื่นๆ
- ลดน้ำตาลในเลือด
- ช่วยทำให้ไตมีประสิทธิภาพในการทำงาน
 
ข้อควรระวัง
ในคนเจ็บโรคเบาหวานถ้าเกิดปรารถนากินถั่งเช่าควรจะ ขอความเห็นแพทย์ที่กำลังกระทำรักษาก่อน เพราะถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ในการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ซึ่งหากคนไข้โรคเบาหวานรับประทานเข้าไปบางทีอาจไปรวมกับตัวยาแผนปัจจุบันที่แพทย์จัดให้ อาจทำให้เกิดผลใกล้กันได้

 


รีวิวจากผู้ใช้ถั่งเช่าสีทอง


Website ถั่งเช่าสีทอง : https://c-cordyceps.com
 

Tags : ถั่งเช่าสีทอง