ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 9 ครั้ง)

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19430
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM เป็นการเลียนแบบการปั่นรถจักรยานในแบบทางเลาะแล้วก็การปั่นขึ้นไปบน ประกอบเสียงเพลงเพิ่มความสนุกสนานในความเร็วที่ตลอดโดยใช้ความหนืดเป็นตัวกำหนดสำหรับเพื่อการออกแรงปั่น และเพิ่มความยากในการออกแรงจากการยืนปั่นในระหว่างที่มีความหนืด เรียกได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปี๊บๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะกับผู้ใด ?
- เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเอาจริงเอาจังที่เบื่ออยู่บนลู่วิ่งเป็นเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยานถ้าเกิดคนใดได้มาลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกรวมทั้งได้ลดน้ำหนักไปด้วย
- เหมาะกับผู้ที่อยากทดความแก่จัดให้กับร่าง บริหารงานการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจและขา เพิ่มพูนความฟิตให้กับตัวเองตลอดระยะเวลา ปั่นจักรยาน RPM อย่างไรปันออกสำเร็จ อย่างแรกเลยทำตามโค้ชแนะนำ เนื่องจากโน่นเป็นการปั่นที่เยี่ยมที่สุด สำหรับเพื่อการทำให้เสมอความหนืดหรือหายระดับตามโปรแกรม เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้ค่อยจนถึงเหนื่อยต้านทานด้วยเหตุว่ากล้ามเนื้อจะไม่ได้ออกลูกสาหัสต้านทาน ไม่ใช่หรือเพราะด้วยผู้เริ่มปั่นในคราวแรกควรฟังคำเสนอแนะก่อนเริ่มปั่น น่าจะสืบเสาะสถิติการปั่น เคลื่อนการประเมินผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อความก้าวหน้าปั่นในคราวถัดมา
ก่อนปั่นต้องทำยังไง ?
ควรจะวอร์ม สรีระให้พร้อมกันกับการกรอเครื่องปั่นจักรยาน เพราะว่ายืดกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนก่อนวิ่ง ปรับจักรยานให้พอดิบพอดีกับสกนธ์และก็ถูกต้อง ควรจะสอบถามโค้ชเพื่อความถูกต้องชัดเจนเชื่อมรถจักรยาน เช็คสถานะที่วางเท้าให้กระชับไม่หละหลวมหรือว่าฝืดเกินความจำเป็นกระจายความขี้ตืดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้เสมอเบาะนั่งให้อยู่อันดับเอวในช่วงเวลายืน ระยะเบาะและ Hand โดยประมาณศอกวัดโดยการทาบ ความสูงสิ่ง Hand ด้วยว่ามือใหม่ให้ปรับสูงยิ่งกว่าเบาะนั่งไม่ใช่หรือพอๆกับเมาะ งานปั่นยกให้เข่าอยู่เข้าแง่ ไม่ควรเบี้ยวคลอด
จำพวกสิ่งของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ณฟิตเนสกอบด้วยอะไรค่อย
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาผาญแคลอรี่ อีกทั้งสนุกสนานและก็สุดสนุกช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อและการเต้นของใช้หัวใจที่ถิรเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปเรียบร้อยโอกาสอันควรเสียงดนตรี ด้วยว่าความต่างของเส้นทาง
-RPM Challenge แถมความชั่วร้ายมายังมีชีวิตอยู่ 60 นาที ปั่นเนื่องด้วยกำลังเร็วธรรมดาสลับกับปั่นขึ้นไปบนด้วยความหนืดที่นานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วช่วยการย่างผาญแล้วก็เติมอัตรการเต้นหัวจิตหัวใจ เพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามแข้งขา
-Bike Tour เหมาะกับผู้เริ่มต้นปั่น SpinBike เพราะว่าสนุกสนานกับการปั่นเข้าจังหวะเสียงดนตรีในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะช่องการปั่นไม่เอาจริงเอาจังมากมาย เนื้อความเร็วระหว่างกลางและก็ความหนืดที่เบา ถ้าหากชอบชั่วร้ายๆอาจจะไม่ค่อยสนุกสนานพร้อมกับคลาสนี้ แม้กระนั้นถ้าหากเวลากลางวันไหนต้องการปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะอย่างยิ่ง
-Pro Cycling สนุกสนานกับงานปั่น Spin Bike ต้นแบบมืออาชีพช่วงเวลาโดยประมาณ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานยังมีชีวิตอยู่คลาสที่ใช้คืนยุคกิ่งก้อยแม้กระนั้นไหม้ผาญแคลอรี่ได้แหล่ ถ้าหากคนไหนชอบขึ้นไปบนหลายๆลูก ชี้แนะคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับขาแข้งโหดเหี้ยมแค่นั้น
-Express เป็นคลาสรูปแบบ RPM ที่ประสมประสานการปั่นสลับเบาในช่วงเวลาสั้น ทวีสิ่งจูงใจการปั่นด้วยเสียงเพลงที่รูปแบบปั่นเสี่ยงภัย ปั่นได้อย่างสม่ำเสมอเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่เจนหมุน Spin Bike ลงมา
 

ที่มา : http://www.sakonjob.com/index.php/topic,552448.new.html#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน