ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สอบถามรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 8 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4820
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
     - แผนการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย โครงการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย มองเห็นทิวทัศน์ภูเขา หลบความคับคั่ง ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นแล้วก็พักผ่อนได้อย่างสบายกายพอใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาแล้วก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในช่วงเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็ราวกับเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีที่สุด ทั้งยังขนาดพื้นที่ สถานที่ การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าแล้วก็ความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตแล้วก็การเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยสถานที่ใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปทำงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างชาติ แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีและถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงงานดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากสนับสนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายรวมทั้งผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ว่าไม่ทน การผลิตบ้านจะต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน ทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อที่มีไว้ระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและประตูรั้วแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่พัก " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อพัฒนาการคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยจัดการกับปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกหนทางหนึ่ง สำหรับคนที่ปรารถนาความสะดวกสบายและลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่บ้านทุกๆวัน เนื่องจากบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เสมือนติมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
แหล่งที่มา บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย