ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องมาจากการติดเชื้อ  (อ่าน 2 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4718
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
กล่าวว่าการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องปกติในสตรีเป็นขั้นตอนธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อแล้วก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวรวมทั้งเซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดเมนส์ ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจแตกต่างกันไปตามการมีรอบเดือน และก็วัฏจักรการสืบเผ่าพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความหนาขึ้นนิดนึง
ถ้าหากการตก ขาวผิดปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่จะต้องเป็นห่วง การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวเนื่องกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีประจำเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนถัดไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งคนไข้อาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะทางการแพทย์บางสิ่ง นิดหน่อยของข้อจำกัดที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดปฏิบัติหน้าที่นี้ อย่างเช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอาทิเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว เจ็บป่วยความหิวกระหายและก็เซื่องซึม
บางคราวในตอนต้นของการท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาธรรมดามากกว่า การไหลเวียนของเลือดตามเดิม บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางคราวอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหารุนแรง ยิ่งไปกว่านี้ ยังอาจเกิดขึ้นเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความแตกต่างจากปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งก็อาจจะง่าย ถ้ามันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ผิดปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายบ่อยๆ และก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ หากข้อจำกัดเป็นเพราะว่า โรคบางอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดสอบต้องมีการปฏิบัติการ และการรักษาโรคต้องเริ่ม การดูแลและรักษาดังเช่นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม และการทดลองทางด้านการแพทย์เป็นหนทางสำหรับในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวการณ์ แท้งลูกในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ จำนวนมากทุกวัน หลีกเลี่ยงการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด และก็ผักสดทุกวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมระบบ และช่วยลดการเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และสารเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงลิงเพื่อหลีกเลี่ยงการเปรอะของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมหวนและสินค้าอื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุนั้นควรที่จะใช้ถุงยางอนามัย ในช่วงเวลาที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนบุคคลของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ