ผู้เขียน หัวข้อ: เปาเซิร์บสุดภูมิใจยูฟ่าเลือกเป่าชิงดำ CL  (อ่าน 260 ครั้ง)

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 267
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

มิโลรัด มาซิชผู้ตัดสินคนดังยอมรับสูดภูมิใจได้รับความไว้วางใจทำหน้าที่ลงตัดสินเกมสุดสำคัญอย่างแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศระหว่างเรอัล มาดริดกับลิเวอร์พูล วันเสาร์นี้

ภายหลังจากรับทราบผลการเลือกจากยูฟ่าว่าจะได้ลงเป่าเกมที่เคียฟนั้น มาซิชบอกว่าเขาภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งต่ออาชีพของตนเอง

กรรมการชาวเซิร์บกล่าวว่า”ผมคิดว่าหากคุณถามกรรมการชาวยุโรปคนไหนว่าความฝันของพวกเขาคืออะไรตอนเริ่มต้นการเป็นผู้ตัดสินระดับชาติ พวกเขาคงบอกว่าการตัดสินแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศนะ”

“นี่คือแมตช์ระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป มีกองเชียร์มหาศาล, บรรยากาศสวยงาม สองสโมสรใหญ่ มันวิเศษมากๆนะ ผมภูมิใจที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งร่วมกับทีมงานของผม”

มาซิชจะทำหน้าที่ร่วมกับทีมงานเพื่อนร่วมชาติโดยมิโลวาน ริสติชและดาลิบอร์ ยูร์เยวิชเป็นผู้ช่วย(ไลน์แมน) ส่วนเนนาด ยอคิชและดานิโล่ กรูยิชอยู่หลังประตู ขณะที่เกลม็องต์ ตูร์แปงจากฝรั่งเศสเป็นผู้ตัดสินที่ 4 และกรรมการสำรองคือเนมันย่า เปโตรวิช

“เราทำงานหนักเป็นทีมมาด้วยกันนะ เราคุยเรื่องงานกันอยู่ตลอด เตรียมพร้อมสำหรับทุกนัดและพยายามพัฒนาเรื่อยๆ เพราะสมรรถนะการตัดสินใจเกมต่างๆมันขึ้นอยู่กับทั้งทีมว่าต้องทำให้ดีที่สุด”กรรมการวัย 45 ปีซึ่งอาชีพหลักคือผู้อำนวยการโรงงานเนื้อในบ้านเกิดกล่าว

“ผมได้รับบาดเจ็บรุนแรงตอนเล่นฟุตบอล เกมนี้คือชีวิตของผมและผมอยากอยู่กับมันต่อไป ดังนั้นเลยมีคนแนะนำให้ผมเป็นกรรมการ หลังจากเกมแรกผ่านไปผมบอกกับตัวเองว่า “ผมเกิดมาเพื่อสิ่งนี้!”sbo888