ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed เคล็ดลับปราบความแก่ด้วยสารสกัดธรรมชาติดีจนจำเป็นต้องบอกต่อชี้แนะลองทา  (อ่าน 2 ครั้ง)

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10071
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
Grape Seed เป็นยังไง ? Grape Seedเป็นอาหารเสริมที่สกัดมาจากเม็ดองุ่น จัดเป็นน้ำมันจากธรรมชาติชนิดหนึ่ง โดยคุณประโยชน์ที่ขึ้นชื่อของ Grape Seed นั้นก็คือ การเป็นตัวแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือตัวช่วยคุ้มครองอนุมูลอิสระภายในร่างกาย โดยบอกกันว่า Grape Seed นั้นมีความรู้และความเข้าใจในด้านนี้สูงกว่าวิตามินซีและก็อีหลายเท่าตัว ทำให้ตอนหนึ่งอาหารเสริมประเภทนี้เป็นที่นิยมสูงมากมาย ซึ่งก็เป็นธรรมดาตอนที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมา ถึงแม้ว่าในขณะนี้ Grape Seed จะมิได้บูมเหมือนแต่ก่อน แม้กระนั้นก็ยังเป็นอาหารเสริมที่คนนิยมกินกันอยู่ โดยสิ่งที่คนคาดหมายที่กำลังจะได้ที่เกิดจากการกินอาหารเสริม Grape Seed นี้ก็คือ การช่วยบำรุงผิวพรรณของมันนั่นเอง
Grape Seed กับเรื่องผิวพรรณหากกล่าวเรื่องผิวพรรณผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็จะนึกถึงเรื่องความขาวมาก่อน ผิวดีผิวสวยในความรู้สึกของชาวไทยโดยมากก็คือจะต้องให้ผิวขาวถึงจะมองงาม ซึ่งการโฆษณาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Grape Seed ก็เลยจะพูดถึงสรรพคุณที่ช่วยทำให้ผิวของเราขาวใสมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นนั่นเอง โดยจากที่ผมได้ทดลองอ่านดูบอกถึงขนาดที่ว่า Grape Seed นั้นมีส่วนยับยั้งการผลิตเม็ดสีของเรา แถมยังช่วยให้การผลัดเซลผิวของเรารวดเร็วทันใจขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวพวกเราขาวขึ้นนั่นเอง ประเด็นนี้ผมก็ไม่ใช่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญก็เลยไม่เคยทราบว่าจริงแท้ยังไง แต่ว่าความคิดเห็นของผมนั้นหากกล่าวว่ากินแล้วขาวอย่างรวดเร็วมันก็จะมองเกินจริงไปสักนิด ด้วยเหตุว่าเรื่องความขาวและการผลัดเซลผิวนั้นจำต้องใช้ระยะเวลาพอควร แค่การกินอาหารเสริมอย่างเดียวอาจจะไม่ได้ช่วยทำให้รวดเร็วทันใจขึ้นอย่างแปลกตา ผมว่าต้องทาครีมจากข้างนอกร่วมด้วยถึงจะเห็นผลชัดเจนกว่า
Grape Seed กับการลดสิวและรอยสิวนอกจากการประชาสัมพันธ์เรื่องความขาวแล้ว ยังมีการกล่าวถึง Grape Seed ในเรื่องคุณประโยชน์ช่วยป้องกันการเกิดสิวและริ้วรอยจากสิวอีกด้วย โดยหากมองจากคุณประโยชน์ในประเด็นการช่วยต้านอนุมูลอิสระของ Grape Seed รวมทั้งดุว่าคงจะมีส่วนช่วยได้บ้าง โดย Grape Seed นั้นสามารถช่วยคุ้มครองปกป้องสารพิษหรือสิ่งปลอมปนที่จะเข้ามารังแกผิวในชั้นผิวคอลลาเจนของเรา ทำให้ผิวของเรามีร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยลดรวมทั้งฟื้นฟูริ้วรอยต่างๆให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งก็อาจมีผลต่อการลดการเกิดสิวอยู่บ้าง แต่ผมมีความรู้สึกว่าอาจมิได้เยอะอย่างมีนัยยะสำคัญอะไร ออกเป็นแนวการบำรุงรักษาสุขภาพโดยรวมซะมากกว่า

ต้องกิน Grape Seed กี่เม็ดแล้วก็กินตอนไหนยอดเยี่ยมจากที่ลองอ่านข้อมูลที่ได้รับมาจากหลายๆที่ ถ้าพวกเราจะคำนวณปริมาณการกินที่สมควรนั้นดูเกิดเรื่องที่ซับซ้อนรวมทั้งเข้าใจยากพอสมควร เอาเป็นว่าถ้าหากเรากินตามคนส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ 100-300 mg ต่อวัน ก็จำต้องไปเทียบกับ Grape Seed แต่ละแบรนด์ว่า 1 เม็ดมีกี่มิลลิกรัม บางแบรนด์จำต้องกิน 2 เม็ด บางแบรนด์จำเป็นต้องกิน 4 เม็ดก็ว่ากันไป ส่วนระยะเวลาในการรับประทานวิตามินเพื่อให้ร่างกายซับได้ดิบได้ดีก็จะเป็นตอนเช้า โดยให้รับประทานพร้อมด้วยข้าวเช้า คือรับประทานข้างเสร็จแล้วก็กิน Grape Seed ตามได้เลย ถ้าเกิดผู้ใดพึงพอใจหัวข้อการคำนวณจำนวนการกิน Grape Seed ที่เหมาะสม ทดลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่กะไว้บล็อกของคุณแป้งมองครับ น่าดึงดูดมาก
อาหารเสริมบางทีอาจไม่มีความสำคัญเสมอไป
อาหารเสริมก็คืออาหารเสริม มีไว้เพื่อกินเสริมในกรณีที่เราไม่สามารถที่จะทานอาหารตามปกติได้มากเท่าที่ควร โดยถ้ากล่าวถึงของกินที่มีคุณประโยชน์ที่ราวกับ Grape Seed นั้นก็มีหลายตัว อย่างเช่น ข้าวเหนียวดำ, ถั่วดำ, ถั่วแดง, ลูกหว้า, ตะขบ, มันสีม่วง, ชมพู่, องุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, มะเขือม่วง, บลูเบอร์รี่ แบล็คเบอปรี่ เชอรี่ หรือผักผลไม้ที่มีสีม่วงนั่นเอง หากพวกเราทานผักและทานผลไม้หรือของกินพวกนี้อย่างเพียงพอ เราก็ไม่จำเป็นต้องกินอาหารเสริม Grape Seed หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆเลยก็ได้ แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือพวกเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราขาดไหมขาด แล้วพวกเราขาดตัวนี้หรือตัวไหนบ้าง อันนี้แหละผมดื้อดึงสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

เครดิต : https://ieltsnc.wordpress.com/2018/02/23/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%94/

Tags : Grape Seed,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,เกรปซีด