ผู้เขียน หัวข้อ: อยู่กับความจริง!น้าคอนให้ทำใจ’สิงห์’เล่นยูโรป้าลีกซีซั่นหน้า  (อ่าน 196 ครั้ง)

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 267
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ”สิงห์ไฮโซ”เชลซี ออกโรงกำชับให้ลูกทีมและแฟนบอลให้ทำใจเสียตั้งแต่เนิ่นๆว่าทีมเตรียมจะต้องไปเล่นในยูโรป้า ลีก ฤดูกาลหน้า

สำหรับทีมสิงห์เพิ่งจะเก็บชัยชนะในพรีเมียร์ลีกได้แค่ 3 นัดนับตั้งแต่ขึ้นปี 2018 เป็นต้นมา และนั่นก็ทำให้พวกเขาใกล้ที่จะหมดลุ้นทำอันดับผ่านเข้าไปเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นหนที่ 2 ในรอบ 3 ปีในฤดูกาลหน้าแล้ว

โดยตอนนี้พวกเขาตามหลังทีมอันดับ 4 อย่างทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถึง 11 คะแนน ซึ่งคอนเต้ยอมรับว่า บางทีทีมอาจต้องทำใจไว้รอกับโอกาสจะได้เล่นในยูโรป้าลีก แต่ถึงกระนั้นเขาและลูกทีมจะสู้เต็มที่จากทุกนัดที่เหลืออยู่และหวังว่าในตอนจบจะเป็นข่าวดีสำหรับทีม

“ผมคิดว่าสโมสรอย่างเชลซี มันสำคัญมากที่จะต้องได้ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกหรืออย่างน้อยก็ได้ไปยูโรป้าลีก บางครั้งเราจำเป็นต้องยอมรับความเป็นจริง”

“ผมเคยคาดการณ์ว่าทีมเราเนี่ยจะต้องเจอปัญหาในสักวัน บางทีในฤดูกาลหน้า ผมจะทำนายว่าทีมเราจะดีขึ้นกว่านี้ ผมคิดว่าเราจะแข็งแกร่งขึ้นหลังจากความพ่ายแพ้ เพราะเวลาที่คุณเป็นผู้ชนะ คุณจะไม่มีวันมองเห็นปัญหาอะไรที่เกิดขึ้นหรอก”

“สิ่งสำคัญที่สุดของทีมเราในตอนนี้ก็คือ เราจะต้องจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ดีที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้ ต้องโฟกัสอยู่กับปัจจุบัน คิดที่ละสเต๊ปแบบนัดต่อนัด และจากนั้นถ้ามันถึงเวลาที่้เหมาสม เราคงได้คุยเรื่องอนาคตกัน”188bet