ผู้เขียน หัวข้อ: ย้อนวัยให้ผิวด้วย Vit C Serum หรือ เซรั่มวิตซี สูตรเข้มข้นกัน  (อ่าน 71 ครั้ง)

chouucollagen

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
      เมื่อพูดถึงเรื่องผิวใสมั่นใจว่าไม่ว่าใครๆต้องยกนิ้วให้วิตามินซีเพราะเหตุว่า เป็นเลิศในของกินหลัก 5 หมู่ ในกลุ่มวิตามิน ซึ่งเป็นสารอาหารที่ร่างกายอยากได้ในจำนวนน้อยเมื่อเทียบกับโปรตีน ไขมัน และก็คาร์โบไฮเดรต แต่ร่างกายก็ไม่อาจจะขาดวิตามินได้ เนื่องจากจะก่อให้ร่างกายกำเนิดความผิดปกติบางสิ่ง
  วิตามินซีนั้นเป็นวิตามินกลุ่มที่ละลายน้ำได้ พบได้มากในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ตัวอย่างเช่น ฝรั่ง มะขามป้อม ส้ม มะนาว ฯลฯ วิตามินซีนั้น ปฏิบัติหน้าที่ป้องกันเซลล์ เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับเยื่อภายในร่างกาย เป็นประโยชน์กับเส้นเอ็นแล้วก็เกิดผลดีต่อคอลลาเจน อีกทั้งมีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งๆที่มีสาเหตุจากแนวทางการทำงานของร่างกาย มาจากมลพิษ หรือแสงแดด
  ที่กล่าวมาทั้งหมดยังไม่เกี่ยวกับผิว แม้กระนั้นเชื่อมั๊ยวิตามินซีนี่แหละที่เป็นผู้ช่วยมือขวาของผิวเลยล่ะ ด้วยที่วิตามินซีหรือแอสคอบิค เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายผิวจากแสงอาทิตย์ได้ ช่วยลดริ้วรอยแล้วก็ความหมองคล้ที่เกิดขึ้นจากแดดวิตามินซียังช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนช่วยทำให้ผิวเกลี้ยงเรียบตึง ยังช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ประยุกต์ใช้ รักษาแผลเป็น รอยสิว รอยแดงไหม้จากแดดเผา ทำให้แผลแห้งหายเร็วและก็รวมทั้งทำให้สีผิวกลับมาเนียนเรียบเป็นประจำกัน
 คีลส์ได้ปรับปรุง เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น มาเพราะว่าเห็นตามที่กล่าวมาข้างต้น โดยมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% เพื่อช่วยทำนุบำรุงผิวให้ฟื้นคืนจากความโรยราและก็ต้านทานริ้วรอย เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นโปรโมชั่น  Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ชิ้นโบว์แดงของคีลส์เพราะว่าสำเร็จตอบรับจากผู้ใช้บรรเจิดเป็นเซรั่มลดลางเลือนริ้วรอยที่ทรงพลังสูงได้ผลรวดเร็วทันใจ สูตรที่แก้ไขขึ้นใหม่นี้ได้ผสมผสานคุณค่าของไฮยาลูโรนิกกับวิตามินซียิ่งทำให้ได้ผลได้ชัดและรวดเร็วขึ้นไปอีก โดยคีลส์ได้นำ เซรั่ม Vit C ไปทดสอบในกลุ่มทดลองพบว่า เมื่อได้ใช้ เซรั่ม Vit C แล้วสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มขึ้น ผิวพรรณแจ่มใสขึ้น ริ้วรอยตื้นน้อยลงอย่างชัดเจน และก็ ริ้วรอยลึกน้อยลงโดยตลอด
 เซรั่มวิตามินซี ได้รับความพอใจจากผู้ที่อยากได้ มีผิวขาวใสและก็ อ่อนวัยทุกคน ไม่เว้นแต่ว่าสาวๆผู้หญิงที่มีปัญหาสิว ชอบมีปริศนาจากฝูงชนกลุ่มที่มีปัญหาสิวว่า เซรั่มวิตามินซีจะใช้กับบริเวณใบหน้าพวกเค้าได้หรือเปล่าคำตอบเป็นได้ เพราะเหตุว่าไม่ก่อปัญหาตัน สามารถใช้ได้กับทุกภาวะผิว และก็สำหรับผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ เซรั่ม Vit C ได้โดยเพิ่มการดูแลรักษาผิวให้เปียกชื้นอยู่เป็นประจำเท่านี้ก็จะลดการระคายเคืองจากวิตามินซีซึ่งเป็นกรดอ่อนๆได้แล้ว
  กล่าวมาตลอดว่าผิวที่ดีนั้นมิได้ เกิดจาการบำรุงจากข้างนอกเพียงอย่างเดียว การดูแลความสะอาดผิว รวมทั้งไลฟ์สไตล์ก็มีส่วนสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องรับประทานพัก และก็ ออกกำลังกาย ผิวพรรณที่ดี มีเหตุมาจากร่างกายที่สมดุล เมื่อร่างกายเสียสมดุลจะชี้ให้เห็นทางผิว เพราะหันกลับไปสร้างสมดุลซะก่อนแล้วเอาเซรั่มวิตามินซีไปช่วย แล้วผิวอ่อนวัยจะตามมาเอง
 คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
https://www.kiehls.co.th/th/powerful-strength-line-reducing-concentrate-vitc.html
หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th