ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น 5 ร่มขายส่ง ของธนาค้  (อ่าน 16 ครั้ง)

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19221
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สร้างความสนุกสนานในช่วงสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
วันสงกรานต์นับว่าเป็นจารีตประเพณีซึ่งสะท้อนความเป็นไทยซึ่งค่อนข้างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นสืบต่อกันมาตั้งแต่โบราณ ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย นับตั้งแต่เวลาเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล มีประเพณีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านที่นับถือ และช่วงบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความเพลิดเพลิน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สร้างสีสันให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างดี ซึ่งนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลวดลายหรือโทนสีซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ครบทุกองศา ที่จับลักษณะรูปทรงตะขอซึ่งสามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งผสมแพทเทิร์น มีทั้งลายหมีน่ารัก ร่มใสลายจุด ลายดอกไพ่ต่างๆ พร้อมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบปราศจากลวดลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ซึ่งชื่นชอบของผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของชำร่วยให้กับคนสูงวัย เพื่อเป็นของใช้อวยพรให้พวกท่านมีชีวิตสงบสุข รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะที่ก็เก็บไว้กางเปิดใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังเข้ากับชุดไทยๆ หรือว่าเสื้อผ้าลายดอกโทนสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก สีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่มีการไล่ธีมสีสวยงาม เหมาะสำหรับการกางใช้งานเพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานรวมทั้งความครื้นเครงแบบเทศกาลสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยขายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงและรูปแบบสีทึบแสงให้เลือกตามจุดประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

คืออีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับเครื่องแต่งกายในช่วงประเพณีแบบไทยๆ ได้สมบูรณ์ นอกจากนี้มีลายที่สุดแสนน่ารัก ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV สีเงินด้านใน เหมาะสำหรับการกางเพื่อป้องกันแสงแดดหรือร่ม 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความละมุนละไมเหมาะสำหรับสุภาพสตรีใช้งานอย่างแท้จริง

5.ร่มตอนเดียว

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดลวดลายสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาถูก สีสันต่างๆ ที่คุณสามารถที่จะเอามาประดับร้านหรือสถานที่จัดงาน ตกแต่งห้อยแขวนเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ นับว่าเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อที่จะคือการรักษาขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้เพื่อนๆ หันมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ขนบประเพณีชาวไทย เล่นน้ำอย่างรู้ค่า พร้อมทั้งขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความสำราญโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มสนาม