ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11689
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
กรรมวิธีการมีท้องอย่างเร็ว
« เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2019, 07:41:22 PM »
ทำความเข้าใจแนวทางการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีท้องแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการตั้งครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สมรสอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น ฉะนั้นขั้นตอนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดเดาอะไรก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แต่ว่าสตรีมากไม่น้อยเลยทีเดียวพยายามที่จะตั้งท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะมีครรภ์

คู่รักโดยมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี