ผู้เขียน หัวข้อ: ของดีน่าชม  (อ่าน 324 ครั้ง)

love55

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 317
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
ของดีน่าชม
« เมื่อ: มกราคม 23, 2018, 01:57:01 PM »
อเล็กซิส ซานเชซ : ผมย้ายทีมด้วยเหตุผลเดียวกับ เธียร์รี่ อองรี
อเล็กซิส ซานเชซ ยอดหัวหอกชิลีทางเข้า sbobet   ยืนยันว่าที่เขาย้ายออกจากอาร์เซน่อลไม่ใช่เพราะว่าหิวเงินเหมือนกับที่หลาย ๆ คนดูถูกเขา
แต่ที่เขาย้ายออกจากทีมเป็นเพราะว่าอยากที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม และนั่นคือเหตุผลเดียวกับที่ เธียร์รี่ อองรี ย้ายไปอยู่กับบาร์ซ่า จากรายงานของ
ในที่สุด อเล็กซิส ซานเชซ ก็ได้ย้ายไปอยู่กับ แมนยู สมใจเสียที ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แก้ข่าวว่าที่พวกอดีตผู้เล่นอาร์เซ่อลเองหรือว่าเหล่ากูรูทั้งหลายที่
บอกว่าเขานั้นย้ายทีมเพราะหิวเงินมันไม่จริงเลย ทางเข้า sbobet เพราะว่าตัวเขาเองเต็มที่กับทุกนาทีที่ลงสนามให้กับไอ้ปืนใหญ่จนถึงเกมสุดท้ายที่เขาไม่มีชื่อเขาเองยังบอกเวนเกอร์ว่าให้ใส่ชื่อเขาลงสนามเลยด้วยซ้ำไป
อเล็กซิส ซานเชซ กล่าวว่า "ใช่เลย มันมีหลาย ๆ คนที่พูดอะไรออกมาโดยไม่รู้เรื่องอะไรเลย และมันส่งผลเสียต่อตัวผมมากจริง ๆ ในเกมสุดท้ายที่ผมไม่มีชื่อ
 ผมเองยังขอให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ใส่ชื่อผมลงสนามเลย ด้วยความสัตย์จริงนะผมเต็มที่ทุกนาทีที่ลงสนามให้อาร์เซน่อล"
"ผมเองเคยได้มีโอกาสคุยกับอองรีนะ และผมเองเลือกที่จะย้ายสโมสรด้วยเหตุผลเดียวกับเขา ตอนนี้มันถึงเวลาของผมบ้างแล้วล่ะ  ทางเข้า sbobet
ตอนนี้ผมคงไม่มีอะไรจะพูดมากหรอกนะ ผมอยากจะบอกแค่ว่าขอขอบคุณกูนเนอร์สทุกคน ผมปลาบปลื้ม และปลื้มปริ่มทุกครั้งที่พวกคุณทุกคนตะโกนเรียกผม อเล็กซิส ซานเชซ เบบี้"