ผู้เขียน หัวข้อ: เข้าทางสิงห์!ปธ.นาโปลีมาเองแย้มหมดเวลา’ซาร์รี่’  (อ่าน 14 ครั้ง)

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 267
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

ออเรลิโอ เด ลอเรนติส เจ้าของสโมสรนาโปลีทำเอา เชลซี ถึงกับหูผึ่งหลังออกโรงแย้มเป็นนัยๆ เมาริซิโอ ซาร์รี่ อาจจะทำงานเป็นปีสุดท้ายก่อนสละตำแหน่งเปิดทางให้คนอื่นเข้ามาสานต่อ

แม้ “อัซซูร่า” บุกไปเอาชนะ โครโตเน่ ในนัดปิดฤดูกาล 2-1 พร้อมกับจบอันดับ 2 ของตารางเก็บได้มากถึง 91 ประตูมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรนับตั้งแต่ก่อตั้งทว่าไม่เพียงพอต่อการคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ในบั้นปลาย

ขณะที่ ซาร์รี่ ได้แย้มถึงอนาคตตัวเองว่าขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของท่านประธาน เด ลอเรนติส คนเดียวเท่านั้น หากท่านไม่แฮปปี้ เขาพร้อมจะไป ล่าสุดหัวเรือใหญ่กล่าวถึงสถานการณ์ของกุนซือคนปัจจุบันว่า

“พอไปถาม ซาร์รี่ ทีไร เขามักโยนมาทางผมกับไปหาเอเยนต์ของเขา อเลสซานโดร เปลเลรกินี่ อยู่ตลอด ซึ่งผมไม่เคยได้รับคำตอบชัดเจนจากปากเขา” ประธานอัซซูร่ายืนกรานผ่านสถานีวิทยุชื่อดัง เรดิโอ คิสส์ คิสส์

“มันคงหมดเวลาแล้วล่ะ ไม่มีเวลาเหลืออีกต่อไป เราต้องรับมือกับปัญหานี้มาโดยตลอด จากนี้ไปเราจะลุยไปข้างหน้าโดยปาศจากความกลัว”

ส่วนกระแสที่ว่า ซาร์รี่ อาจจะโยกคุมทีมเชลซีแทน อันโตนิโอ คอนเต้ นั้น เด ลอเรนติส ฝากเตือนไปยัง “สิงห์บลูส์” ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาด้วยอย่าหวังจะได้ลายเซ็นฟรีๆ

“ผมในฐานะประธานต้องแสดงความรับผิดชอบอยู่แล้ว ผมไม่ได้บอกวา ซาร์รี่ จะย้ายออกไป เพราะเรามีค่าฉีกสัญญาอยู่นะ ดังนั้นเราต้องมาลุ้นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น”sbobet24