ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ใจนำ!’ยาย่า’เมินโกยเงินหยวน-ขอปักหลักค้าแข้งผู้ดีต่อ  (อ่าน 37 ครั้ง)

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 267
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

ยาย่า ตูเร่ ยอดมิดฟิลด์ระดับตำนานของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนกรานพร้อมปฏิเสธเงินก้อนโตจากการเดินทางไปค้าแข้งในไชนีส ซูเปอร์ลีก หรือฝั่งตะวันออกกลาง เพื่อให้ได้ค้าแข้งในอังกฤษไปแม้ว่าจะได้รับค่าตอบแทนในจำนวนที่น้อยกว่าก็ตาม

ดาวเตะที่กำลังจะอายุครบ 35 ปีในสัปดาห์หน้ายุติเส้นทางค้าแข้ง 8 ปีกับทีมเรือใบเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจบซีซั่นนี้ โดยได้มีพิธีการอำลาอย่างเป็นทางการในนัดพบไบรท์ตัน เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

ล่าสุดแหล่งข่าวเปิดเผยว่าสตาร์ชาวไอวอรี่ โคสต์ ยังแสดงความต้องการอยากจะอาศัยในอังกฤษต่อไปเนื่องจากครอบครัวของเขาได้เดินทางมาตั้งรกรากอยู่ที่นี่แล้ว และนั่นเองที่ทำให้นักเตะเตรียมทิ้งเงินก้อนโตจากการเดินทางไปค้าแข้งที่จีนหรือตะวันออกกลาง

โดยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตูเร่ เคยปฎิเสธข้อเสนอเป็นค่าเหนื่อย 520,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากสโมสร เจียงซู ซู่หนิง และอีกสโมสรที่ไม่เปิดเผยชื่อที่ก็ยื่นข้อเสนอเข้ามาที่ 430,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

“แน่นอนว่าใครก็อยากจะมีเงินเยอะๆกันทั้งนั้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมมองในขณะนี้” ตูเร่ กล่าว

“ผมต้องการอาศัยอยู่ในอังกฤษต่อไป อยากค้าแข้งที่นี่ และมีความสุขกับที่นี่ต่อไป ผมอาจจะเล่นที่นี่ต่อไปอีกสัก 1-2 ปี การเดินทางไปจีน หรืออาบู ดาบี มันคือการมองเห็นแค่เพื่อให้ตัวเองไปหาเม็ดเงินจำนวนมากเท่านั้น”

นอกจากนี้ ตูดร่ ยืนกรานว่า ไม่ได้ปิดกั้นจะต้องเล่นในระดับพรีเมียร์ลีกเท่านั้น แต่จะตัดสินใจดูตัวเลือกที่ดีที่สุดเร็วๆนี้

“ผมจะใช้เวลาเพื่อคิดทบทวนเพื่อให้ได้ตัวเลือกที่ดีที่สุด แน่นอนว่ามีหลายสโมสรเป็นตัวเลือก แต่ผมจะเอามาเปรียบเทียบดูก่อนว่าทางไหนมันดีกับผมที่สุด”sbobet thai