ผู้เขียน หัวข้อ: สื่อเลี่ยนเผย’เมอร์เท่นส์’ใจบุญมอบพิซซ่าช่วยคนไร้บ้าน  (อ่าน 169 ครั้ง)

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 267
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

ใจบุญจริงสำหรับดรีส์ เมอร์เท่นส์กองหน้าของนาโปลีที่มีข่าวว่าเขานำพิซซ่าไปแจกจ่ายให้กับคนไร้บ้านในเมืองเนเปิลส์ โดยแต่งตัวปกปิดตัวเองไม่ให้ตกเป็นเป้าหมายความสนใจ

เมอร์เท่นส์เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือสังคมอยู่แล้วทั้งการไปเยี่ยมเยียนโรงพยาบาลเด็ก รวมถึงรับเลี้ยงสุนัขที่ถูกทอดทิ้งภายในเมืองเนเปิลส์

รายงานจาก

คอร์ริเอเร่ เดล เมซโซจอร์โน่

ก็เผยเพิ่มเติมว่าไม่ได้มีเพียงแค่เท่านั้น เมื่อเมอร์เท่นส์ได้ร่วมมือกับร้านพิซซ่าท้องถิ่น นำพิซซ่าไปมอบเป็นอาหารให้กับคนไร้บ้านและมักจะปิดบังหน้าตาตัวเองเองเพื่อไม่ให้เป็นเป้าหมายความสนใจ

ปกติแล้วไม่มีการยืนยันเรื่องนี้ว่าเป็นจริงหรือไม่เพราะเมอร์เท่นส์ไม่อยากให้เรื่องราวเหล่านี้ถูกพูดถึงมากเกินไป แต่จากงานการกุศลที่เขาทำมาก่อนหน้านี้แล้วจึงไม่ใช่เรื่องน่าเซอร์ไพรส์เลย

แข้งวัย 30 ปีเคยตกเป็นข่าวมาหนนึงกับการไปเยี่ยมศูนย์ดูแลสุนัขที่กำลังจะปิดตัวลง โดยไม่ใช่แค่บริจาคเพื่อให้ศูนย์เปิดต่อไปได้แต่เขายังได้สัตว์เลี้ยงใหม่กลับมาด้วย

ในตอนนั้นเขาบอกว่า “ผมไปที่ลา เฟนิเซ เคนเนลกับแคทรินและอันโตนิโอเพื่อนของผมและผมก็เศร้าจริงๆเพราะผมเห็นสุนัขหลายตัวโดนทอดทิ้ง”

“ผมขอให้ทุกคนช่วยเหลือหาบ้านให้กับสุนัขเหล่านี้ เรารับเลี้ยงจูเลียตต์และเราก็แฮปปี้ที่ได้ช่วยเหลือสตาฟฟ์เคนเนล แต่นอกเหนือจากงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขาแล้ว การช่วยเหลือของพวกคุณก็สำคัญ”

นอกเหนือจากเรื่องอันยอดเยี่ยมนอกสนามแล้ว ตอนนี้ในสนามเมอร์เท่นส์ก็กำลังช่วยเหลือให้นาโปลีเดินหน้าสู่แชมป์เซเรีย อาหนแรกในรอบ 28 ปีของสโมสร

พวกเขานำยูเวนตุสอยู่ 4 คะแนนโดยลงเล่นไปมากกว่านัดนึง แต่ก็เก็บชัยชนะติดต่อกันมา 10 นัดแล้วโดยที่เมอร์เท่นส์ยิงไป 16 ประตูและทำได้อีก 6 แอสซิสต์sbobet8888