ผู้เขียน หัวข้อ: น้ากรีบ่นไม่เลิกยูเว่ยังไม่เฉียบพออาจต้องรอเดือนหน้ากลับเข้าฝั่ง  (อ่าน 248 ครั้ง)

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 267
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือเสือยิ้มยากทีมยูเวนตุสไม่ค่อยแฮปปี้แม้พลิกแซงกลับมาชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้สำเร็จ แต่ยังเชื่อทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางในเดือนพฤศจิกายน

เหตุผลหลักๆที่ อัลเลกรี มองว่า ยูเว่ ออกสตาร์ทตะกุกตะกักก็คือเหล่านักเตะทั้งหลายต่างกลับมาจากการรับใช้ชาติทำให้เตรียมทีมกันไม่นาน ดังนั้นการประสานงานและความเข้าใจเกมยังต้องใช้เวลา

“เรายังไม่เข้าที่เข้าทางในตอนนี้ เพราะนักเตะตัวหลักบางคนต้องหายไปสักระยะ ขณะที่ผู้เล่นกลับมาจากทีมชาติต่างอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ ดังนั้นเราต้องทำการบ้านอย่างหนัก” อดีตเทรนเนอร์ทีมเอซี มิลานยอมรับผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ มีเดียเซต พรีเมี่ยม

“คุณต้องสู้และทุ่มเทในทุกๆวันเพื่อให้ทีมกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง ผมคิดว่าบางทีเราต้องรอจนถึงเดือนพฤศจิกายนหลังเสร็จสิ้นภาระกิจทีมชาติไปหมดแล้วทุกอย่างจะกลับมาดึขึ้น”

“มันไม่เคยง่ายอยู่แล้วกับชัยชนะสักนัดในแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่อย่างน้อยๆผมได้เห็นความมุ่งมั่นของ กอนซาโล่ อิกวาอิน ที่เล่นดีมากๆด้วยความทุ่มเทเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ”

“จริงๆแล้วเราควรสร้างโอกาสมากมายกว่านี้แต่เราไม่สามารถฉกฉวยโอกาสได้เพียงพอ ซึ่งโดยธรรมชาติแล้วระดับความฟิตและความชัดเจนต่างๆจะค่อยๆดีขึ้นในเดือนถัดๆไป”
  ตารางบอลวันนี้