ผู้เขียน หัวข้อ: ผลบอลสด  (อ่าน 234 ครั้ง)

love55

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 317
  • +1: 0
    • ดูรายละเอียด
ผลบอลสด
« เมื่อ: มกราคม 18, 2018, 10:23:12 AM »
โคตรสวนทาง!ยูฟ่าเปิดโผ’แฟนปืน’จ่ายแพงสุดดูเกมทีมรัก
ยูฟ่าเปิดเผยรายงานอย่างเป็นทางการระบุชัดเจนว่าแฟนบอลอาร์เซน่อลต้องจ่ายเงินมากตารางบอลวันนี้ ที่สุดในโลกเมื่อรวมปัจจัยทุกอย่างในการเข้าไปชมฟอร์มทีมรักทำผลงานสุดกาก
“ปืนใหญ่”กำลังจะกลายเป็นสโมสรที่ขายนักเตะกินอีกครั้งในเวลานี้ท่ามกลางผลงานตกต่ำอยู่อันดับ 6 บนตารางคะแนนตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 23 แต้ม
แฟนบอลหลายต่อหลายรายแสดงความผิดหวังต่อนโยบายการซื้อนักเตะของทีมระหว่างที่อเล็กซิส ตารางบอลวันนี้ ซานเชซและธีโอ วัลค็อตต์กำลังจะตบเท้าออกจากสโมสร
รายงานระบุว่าสาวก”กูนเนอร์ส”คือกลุ่มแฟนบอลที่ต้องควักเงินมากกว่าแฟนบอลสโมสรอื่นใดบนโลกนี้เพื่อแลกเปลี่ยนกับการเข้าไปชมเกมในสนามซึ่งแน่นอนว่าแทบไม่เหลือซุปตาร์ระดับโลกให้ได้ยลฝีเท้า
รายงานดังกล่าวเป็นการประมวลผลระหว่างปัจจัยต่างๆของสโมสรฟุตบอลจาก 55 ประเทศตั้งแต่ฐานะทางการเงินไปจนถึงความนิยมบนโลกโซเชี่ยล, การทำสัญญาสปอนเซอร์รวมถึงการใช้บริการเอเยนต์ในการดำเนินการต่างๆ
ข้อมูลล่าสุดออกมาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยเป็นการประมวลค่าเฉลี่ยรายได้จากแฟนแต่ละคนหรือตีความว่ารายได้ที่สโมสรจะได้รับเมื่อแฟนบอลแต่ละรายเดินผ่านเข้าประตูไปในสนาม
ที่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยมซึ่งมีค่าตั๋วเข้าชมเกมแพงที่สุดในพรีเมียร์ลีกนั้นตารางบอลวันนี้ แฟนบอลแต่ละคนจะต้องจ่ายเงินเฉลี่ย 74.09 ปอนด์ต่อนัดตลอดทั้งฤดูกาล