กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
จำหน่ายพลาสติกปูพื้นก่อนเทคอนกรีต พลาสติกอ่อนคุณภาพสูง  096-861-6424 062-565-2466
92
สวนน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำสำเร็จ/สระน้ำเด็กเติมลม
เรือยาง อุปกรณ์สระว่ายน้ำ
93

ระบบสต๊อกสินค้า และการขาย (IMS) รองรับการทำงานได้หลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการขายหรืองานบริการ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรองรับการพัฒนาเพิ่มเติมตามแผนงาน หรือนโยบายขององค์กรท่านได้ ซึ่งระบบของเรา ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน, ไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย และต่อพ่วง, ไม่จำกัดทะเบียนสินค้า หรือบิลขาย, อัพเดท และให้คำปรึกษาฟรีตลอดการใช้งาน ราคาที่คุณจ่ายคุ้มค่ากับระบบ และการบริการหลังการขายอย่างแท้จริง

สนใจระบบสามารถติดต่อได้ที่
063 208 2288 และ 063 208 2299

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
เพื่อขอทดสอบการใช้งานระบบได้ที่
https://ims.thevirus.in.th/

ระบบสต๊อกสินค้า, ระบบสต๊อกสินค้า IMS, ระบบบริหารจัดการสต๊อกสินค้า, ระบบขายหน้าร้าน, โปรแกรมสต๊อกสินค้า
94
พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: ฉลองครบรอบ 7 ปี OMG แจกหนัก แถมเยอะ
« กระทู้ล่าสุด โดย teeratum123 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:06:41 PM »
เพราะความเป็นชาย ต้องมีความแกร่งอยู่ในนั้น และถ้าคุณกำลังมองหาตัวช่วยสำคัญ ผมขอแนะนำ "OMG" อาหารเสริมสำหรับชาย" พร้อมดูแลคุณทุกสถานการณ์
.
บำรุงสุขภาพ และร่างกายในแบบองค์รวม
.
บำรุงสมรรถภาพ คืนความฟิตปั๋งของสมรรถภาพ
.
 เสริมการทำงาน ระบบประสาทและสมอง
.
 ชะลอวัย สำหรับผู้ชายทุกช่วงอายุ
.
เพิ่มเสน่ห์ เสริมแรงดึงดูด ให้คุณมั่นใจทุกสถานการณ์
.
 "โอเอ็มจี" นวัตกรรมการดูแลสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและสมองได้อย่างลงตัว อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรและวัตถุดิบพรีเมี่ยมกว่า 10 ชนิด =68.ARDVfF0ohrsrBF3EZ_piV_87rZmgYaGTYxmqbrUQHG2cPLX-uV14KGPeFnXHlPpPkRFnxAYX8lfG_g0Cj85ySV9LX8jdFCJ3vOEKcig5iz3ah8lmz6gtKm-sCf1HOE5C6BWo-dnUY3jtlnTLQ6qcfhRNudOV1HWflTjy-a9FpdSh-vkYekmTJPpcZ_0o0jNx-4zIQjMPUTMi2QxNCJE717u1GuR8jsslhHBHz-mA-yRLayx3CswEFPvy_iOPeNv_OIkhTyJYMml0U3QVZARJ2wGjGvwYirpLBu1SH9g1CVnlj67xBlHGKGFC36-MOxHvffQaL3mJi0xyr_KMLRsyyHEQhA&__tn__=*NK-R]#พิสูจน์ได้แล้ววันนี้
____________________
 "OMG อาหารเสริมสุขภาพสำหรับท่านชาย" ฟิตร่างกายและจิตใจให้มีแต่คำว่าพร้อม!!!! บำรุงสุขภาพครบองค์รวม,บำรุงสมรรถภาพ,เสริมการทำงาน, ระบบประสาทและสมอง,ชะลอวัยให้คุณมั่นใจทุกสถานการณ์

95
พูดคุยเรื่องทั่วไป / อุตสาหกรรมเครื่องจักรกล P18
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:00:33 PM »
ผู้ประกอบกิจการชาวเยอร ufabet มันเริ่มตื่นตัวกับแนวความคิด Industry 4.0 มากยิ่งขึ้นเป็นลำดับ ผู้ประกอบกิจการในหลายภาคส่วนแย้งกันถึงกรรมวิธีการปรับพฤติกรรมและก็ปรับใช้แนวความคิด Industry 4.0 กับการประกอบธุรกิจ ภาคธุรกิจสาขาหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นกลไกสำคัญของการยกฐานะกรรมวิธีการผลิตของเศรษฐกิจเยอรมนีให้ไปสู่สมัย Industry 4.0 ก็คือ กรุ๊ปผู้สร้างเครื่องจักรช่วงวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ 2559 นาย Thilo Brodtmann สหพันธรัฐวิศวกรรมเยอรมัน (Verband Deutscher Maschinen- und Anlagebau e.V. - VDMA / German Engineering Federation) ได้นำเสนอในประเด็น From vision to reality: German mechanical engineering as driving force for Industry 4.0 มีประโยชน์สำคัญว่า Industry 4.0

สร้างความท้าแก่ผู้สร้างเครื่องจักรของสมาพันธ์ฯ ไม่น้อย ปัจจุบันนี้อุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเครื่องจักรของเยอรมนีเป็นหัวหน้าตลาดโลก เป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดเป็นชั้นที่ 2 ของประเทศ มียอดจำหน่ายถัดไปกว่า 2.12 แสนล้านยูโร โดยมาจากการส่งออกมากยิ่งกว่า 76% ด้วยเหตุนั้น ถ้าผู้ประกอบกิจการเยอรมันปรับปรุงเทคโนโลยีวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องกับเครื่องกลใหม่ๆไม่ทันคู่ปรับ อย่างเช่น อเมริกาและก็ประเทศญี่ปุ่น นอกเหนือจากที่จะเสียลูกค้าต่างชาติให้แก่คู่ปรับ ภาคธุรกิจอื่นๆของเยอรมนีที่โดยมากใช้เครื่องจักร made in Germany

ยังบางครั้งอาจจะจำ ufabet เป็นต้องพึ่งพิงเครื่องจักรจากประเทศคู่แข่งขันเยอะขึ้นด้วย ซึ่งย่อมแปลว่า อุตสาหกรรมเครื่องจักรของเยอรมนีบางครั้งอาจจะสูญเสียความเป็นหัวหน้าในตลาดโลกในสมัย Industry 4.0 แล้วก็อาจจะทำให้ภาคธุรกิจอื่นๆเสียสถานะ export champion ในตลาดโลกไปด้วย และก็ท้ายที่สุด บางทีอาจมีผลต่อผู้ประกอบธุรกิจกว่า 6,300 ราย จำนวนมากเป็นสถานประกอบการขนาดกึ่งกลาง รวมทั้งแรงงานมากยิ่งกว่า 1 ล้านคน ซึ่งในปริมาณนี้เป็นวิศวกรกว่า 180,000 คน
96
พูดคุยเรื่องทั่วไป / พิพิธภัณฑสถานสุขสะสม : A
« กระทู้ล่าสุด โดย mznta_kikat09 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:56:34 PM »
พิพิธภัณฑสถานสุขสะสม เป็นพิพิธภัณฑสถานเอกชนที่แสดงข้าวของเครื่องใช้ ของเด็กเล่น แล้วก็ ของสะสมหลายประเภทกว่า 250 ชนิด ได้แก่ ของเด็กเล่นสังกะสี เครื่องเสียงโบราณ และก็ ของขายในร้านโชห่วยแต่ก่อน ฯลฯ ของที่เอามาจัดโชว์นี้ได้จากการสั่งสมกว่า 30 ปีของนายชัยโรจน์ รุ่งเรืองทวีสิทธิ์ (เฮียเม้ง) และก็นายธีรวัฒน์ ก้าวหน้าทวีสิทธิ์ ลูกชาย โดยมีเจตนารมณ์เพื่อเป็นแหล่งทำความเข้าใจของเยาวชนแล้วก็คนทั่วๆไป เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ รวมทั้งวิถีชีวิตของคนประเทศไทยในสมัยก่อน พิพิธภัณฑสถานสุขสะสมตั้งอยู่บนถนนหนทางพุทธมณฑล สาย 2 ระหว่างซอกซอยพุทธมณฑล สาย 2 ตรอก 19 กับซอกซอยพุทธมณฑล สาย 2 ซอกซอย 21 ตำบลศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร ข้างในแบ่งได้ 5 ส่วน อาทิเช่น

ส่วนที่ 1 จัดโชว์เรื่องราว ที่มาที่ไปของเล่นเด็กโบราณ พัฒนาการของของเล่นเด็กตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบัน ตั้งแต่ของเด็กเล่นที่ทำมาจากเซลลูลอยตราบจนกระทั่งเป็นพลาสติก โดยมีของเล่นเด็กนำเสนออยู่มากยิ่งกว่า 3,000 ชิ้น พนันบอล

ส่วนที่ 2 สิ่งของเครื่องใช้ในอดีตกาล จัดโชว์ของใช้ที่อยู่ใกล้ๆตัวที่หายากมากยิ่งกว่า 50 จำพวก อย่างเช่น ออมสินสำหรับหยอดเงินพดด้วง เตารีดยุครัชกาลที่ 2 โทรศัพท์แมกนีโต แล้วก็เครื่องเล่นปากเสียง พร้อมด้วยได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของของโบราณพวกนี้ แทงบอลออนไลน์

ส่วนที่ 3 งานพิมพ์โบราณ นำเสนอสื่อสิ่งพิมพ์จำพวกต่างๆซึ่งสามารถถ่ายทอดให้คนที่มาเยี่ยมชมได้รู้ถึงค่าความนิยม วัฒนธรรม แล้วก็เรื่องราวสำคัญที่เกิดขึ้นในแต่ละสมัยแต่ละยุคผ่านตัวเขียน แล้วก็ขณะที่เจาะจงเอาไว้ในสื่อสิ่งพิมพ์นั้นๆเป็นต้นว่า ความเป็นไปเป็นมาของการออกสลากกินแบ่งเสือป่าล้านบาท (สลากกินแบ่งใบแรกของไทย) ภาษาไทยในยุคจอมพล เปรียญพิบูลการรบ (มองเห็นได้จากแผ่นโปรโมทรวมทั้งเอกสารสำคัญของทางการ) แล้วก็เรื่องราวของการสร้างกล่องไม้ขีดไฟ

ส่วนที่ 4 ของจิ๋ว ในส่วนนี้เป็นส่วนแสดงของใช้ของสอยขนาดย่อขนาด ทั้งยังส่วนที่เป็นของคาวหวานผักผลไม้ เลียนแบบอาชีพโบราณที่บางอาชีพไม่มีให้มองเห็นอีกแล้วในขณะนี้ ได้แก่อาชีพหามหาบเร่ขายสินค้า กระเพาะปลา อาชีพเขียนอักษรจีนรวมทั้งรถรางที่คราวหนึ่งเคยเป็นยานพาหนะบนถนนหนทางนิวโรด และก็ที่มาที่ไปของการผลิตรถราง ยุครัชกาลที่ 5 อีกด้วย

ส่วนที่ 5 ตลาดเก่าย้อนยุค ที่เลียนแบบตลาดเมื่อ 50-70 ปีที่ผ่านมา มีทั้งยังร้านค้าทองคำโบราณในเยาวราช ร้านโชห่วย ร้านค้าขายจานเสียง อื่นๆอีกมากมาย
97
พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: การศัลยกรรมเสริมคางด้วยแท่งซิลิโคน
« กระทู้ล่าสุด โดย seo.yolo.20 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:50:50 PM »
ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ เป็นประโยชน์ มากๆ เลย สมัครเอเย่นต์ufabet https://ufabet-group.com/ :AO
100


สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ โปรแรง จัดแรง จัดเต็ม ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ! จัดส่งฟรีทั่วไทย

สินค้าอาทิ เช่น ของตกแต่งบ้าน ห้องนอน ห้องครัว และสวน สินค้าแฟชั่น กิ๊ฟช้อป

ของตกแต่งรถ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์ สินค้าแปลกใหม่ และอีกมากมายกว่าหลายพันรายการช้อปปลอดภัย ระบบชำระเงินทันสมัย สั่งซื้อด้วยระบบตะกร้า มั่นใจได้

ช้อปปิ้งได้ที่ www.clickzishop.com

ขอบคุณที่ใช้บริการ CLICKZISHOP
หน้า: 1 ... 8 9 [10]